Monday, March 12, 2012

DOWNLOAD Những điều cần biết về tuyển sinh 2012

File WORD Cuốn “Những điều cần biết về tuyển sinh đại học năm 2012” cung cấp những thông tin quan trọng về tuyển sinh đại học (ĐH), cao đẳng (CĐ) trong toàn quốc năm 2012.


Những thông tin quan trọng được cung cấp: những điều cần ghi nhớ của thí sinh dự thi;
lịch thi đại học cao đẳng năm 2012; bảng kí hiệu các đối tượng ưu tiên; bảng phân chia khu vực tuyển sinh của 63 tỉnh, thành phố; mã tuyển sinh tỉnh, thành phố, quận, huyện; mã đăng kí dự thi; danh sách các trường đại học, cao đẳng không tổ chức thi nhưng sử dụng kết quả thi theo đề thi chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo để xét tuyển; những thông tin tuyển sinh của các đại học, học viện, trường đại học, cao đẳng gồm: tên và kí hiệu trường, mã quy ước của nhóm ngành, ngành, chuyên ngành, khối thi, thời gian thi, vùng tuyển và dự kiến tổng chỉ tiêu tuyển sinh ĐH 2012, các làm thủ tục xét tuyển, tuyển thẳng đại học năm 2012.
nhung dieu can biet ve tuyen sinh dai hoc cao dang nam 2012
Cuốn “Những điều cần biết về tuyển sinh đại học và cao đẳng năm 2012” giúp thí sinh lựa chọn trường, khối thi và ngành, chuyên ngành dự thi phù hợp với sở trường, nguyện vọng và năng lực học tập của mình.

File WORD cuốn “Những điều cần biết về tuyển sinh đại học và cao đẳng năm 2011” sẽ được tuyensinhvnn cung cấp đến bạn đọc ngay khi Bộ giáo dục phát hành.


Tin từ Bộ GD cho biết, dự kiến ngày 13-3 sẽ phát hành cẩm nang Những điều cần biết về tuyển sinh 2012.

Tags: nhung dieu can biet, tuyen sinh dai hoc, cao dang, nam 2012

No comments:

Post a Comment