Wednesday, May 2, 2012

Kết quả thi thử lần 2 trên tuyensinhvnn thi ngày 29-30/4/2012

Chúc mừng bạn Hoàng Anh Dũng đến từ trường THPT chuyên Quốc Học Huế với số điểm cao nhất cả ba môn Toán (7.25 điểm), Vật lí (8.2 điểm), Hoá học (8.8 điểm) trong đợt thi thử lần 2 ngày 29 - 30/4/2012. Hai bạn còn lại có số điểm cao thứ hai và thứ ba cả ba môn lần lượt thuộc về bạn Hồ Thị Kim Chi và bạn Trần Thị Thu Thuỷ đến từ trường THPT chuyên Quốc Học. Các bạn có tên trên sẽ nhận được các phần quà đặc biệt từ tuyensinhvnn.

Kỳ thi thử lần 3 sẽ được tổ chức sáng chủ nhật ngày 6/5/2012. Chi tiết xem tại đây.

Tiết lộ: Kỳ thi thử lần 4 sẽ được tổ chức vào sáng chủ nhật ngày 13/5/2012 với đề thi Toán bên cạnh các khối A, B sẽ có đề thi dành riêng cho các thí sinh thi khối D. Hãy liên hệ với tuyensinhvnn để đặt trước.

Lưu ý: Các bạn muốn nhận lại bài thi môn Toán thì hãy mang theo phiếu dự thi lần 2 và liên hệ với ban tổ chức sau buổi thi môn toán lần thứ 3 sáng ngày 6/5/2012 tại các địa điểm thi. Bài thi môn Vật lí và Hoá học sẽ không trả lại.

Kết quả thi thử môn Toán sáng ngày 29/4/2012. Không nằm ngoài dự kiến, điểm cao nhất môn Toán thuộc về bạn Hoàng Anh Dũng đến từ trường THPT chuyên Quốc Học.


Kết quả thi thử môn Hoá học. Điểm cao nhất môn Hoá thuộc về bạn Hoàng Anh Dũng, trường THPT chuyên Quốc Học. Một lần nữa xin chúc mừng bạn.
DIEM THI MON HOA
Kết quả thi thử môn Vật lí. Điểm cao nhất môn Lý một lần nữa lại thuộc về bạn Hoàng Anh Dũng.
DIEM THI MON LY

Đáp án môn Hoá:
dapanhoa

Đáp án môn Toán, Lý: Đang cập nhật.

No comments:

Post a Comment