Tuesday, February 28, 2012

Download CD Cẩm Nang Tuyển Sinh Đại học năm 2012

Đây có thể xem như cuốn những điều cần biết về tuyển sinh Đại học năm 2012.

Download CD Cẩm Nang Tuyển Sinh Đại học năm 2012: Link mediafire See comments/Nhận xét.

Download CD Cẩm Nang Tuyển Sinh Đại học năm 2012
Phần Trắc Nghiệm Chọn Trường: với 3 câu hỏi theo kiểu khảo sát "xã hội học" sẽ dễ dàng giúp những thí sinh đang còn băn khoăn – do dự trong việc chọn ngành - chọn trường một phương án chọn lựa khách quan thật hữu hiệu và khoa học.

Phần Luyện thi trắc nghiệm bốn môn: Lý – Hóa – Sinh – Anh về cơ bản là không khác so với phiên bản 2011, vẫn hỗ trợ thêm ngân hàng thi tự luận 4 môn là Toán, Văn, Sử và Địa Lý có kẻm đáp án và biểu điểm chi tiết; đồng thời được bổ sung các chức năng phụ như chọn thi theo từng khối – xem kết quả thi một cách hợp lý hơn: bạn nhập tên, chọn môn thi với thể loại tương ứng, rồi nhấp nút bắt đầu làm bài.

Phần
Chỉ tiêu tuyển sinh 2012: bao gồm các thông tin mới nhất về chỉ tiêu các khối – ngành tuyển của hầu hết các trường ĐHCĐ trên toàn quốc (đây có thể coi như là phần thay thế cho quyển Những điều cần biết về tuyển sinh 2012.

Phần Đề thi – đáp án mẫu (Sample Test) của 3 năm gần nhất 2009-2010-2011 được bố cục theo 4 khối thi A-B-C-D khá rõ ràng và chi tiết cho việc tra cứu và tham khảo.

Phần
Xu thế ra đề thi: là những ý kiến, góp ý của các thầy cô có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dạy luyện thi CĐĐH tại các trường – trung tâm có uy tín lớn tại TP. Hồ chí Minh rất hữu ích cho các thí sinh làm tư liệu tham khảo – ôn tập theo các chủ đề trọng điểm.

No comments:

Post a Comment