Sunday, December 11, 2011

Kinh nghiệm giải toán trên máy tính Casio II (Bản mới, sửa lỗi, bổ sung)

Tài liệu Kinh nghiệm giải Toán trên máy tính cầm tay Casio đã đăng có một số sai sót. Dưới đây là bản sửa lỗi và bổ sung nhiều dạng toán mới, biên soạn công phu và trình bày đẹp. Cảm ơn bạn Hồ Hoàng Nam đã cập nhật thông tin này.

Tài liệu "Kinh nghiệm giải Toán trên máy tính Casio II" hỗ trợ đắc lực cho các bạn tham gia thi giải toán trên máy tính cầm tay các cấp do Hoàng Hồ Nam - Trường THPT thị xã Bình Long - Bình Phước biên soạn. Tuy kiến thức nằm trong chương trình THCS nhưng nó cũng được các bạn THPT quan tâm, vì tài liệu trình bày nhiều phương pháp, thuật toán áp dụng vào được kiến thức THPT.

Tài liệu mới này đã cố gắng hoàn thiện rất nhiều. Có một số cải tiến đáng kể, cập nhật thêm những phương pháp mới và một số dạng bài tập hay. Cập nhật thêm cách sử dụng chi tiết hai loại máy tính phổ biến nhất hiện nay là fx 570MS; fx 570ES và thêm các bài tập mở rộng khó. Để giúp bạn đọc dễ tiếp thu ngoài việc sắp xếp theo thứ tự từ dễ đến khó, phiên bản mới còn chứng minh các công thức và nêu lên định nghĩa các định lý…
Tải về bản mới: Kinh nghiem giai toan tren may tinh Casio

No comments:

Post a Comment